ÔNG MARIUS WEBER – CHUYÊN GIA ĐẦU BẾP ĐẾN TỪ CHLB ĐỨC LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

Sáng 02/12, tại cơ sở 2 – Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An, ông Marius Weber – chuyên gia nghề Kỹ thuật chế biến món ăn từ CHLB Đức đã đến làm việc với trường về chương trình đào tạo kép được chuyển giao từ CHLB Đức đối với nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc với chuyên gia từ CHLB Đức.

Tiếp đón ông Marius Weber có TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, trưởng phòng khoa và các giáo viên tham gia giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến.

Chuyên gia Marius Weber trao đổi kế hoạch làm việc

Kế hoạch làm việc của ông Marius Weber tại trường sẽ kéo dài 1 tuần từ 02 đến 06/12/2019 với các nội dung: Làm việc với Ban giám hiệu trường; Kiểm tra về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất; Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp để đào tạo; Việc tổ chức giảng dạy; Kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo thực hành tại trường; Kiểm tra các vấn đề về an toàn sức khỏe và an toàn lao động tại phòng học thực hành; Giảng dạy, Dự giờ học và gặp gỡ các bạn sinh viên của lớp Kỹ thuật chế biến món ăn.

Chuyên gia Marius Weber trao đổi về kế hoạch giảng dạy với giáo viên

Sau khi làm việc với Lãnh đạo trường ông Marius trực tiếp gặp gỡ các giáo viên giảng dạy lớp Kỹ thuật chế biến món ăn để trao đổi về kế hoạch đào tạo năm thứ nhất và xuống dự giờ thăm lớp học thực hành tại phòng học.

Chuyên gia Marius Weber lên dự giờ thăm lớp học thực hành

Trước đó từ 25 đến 29/11/2019 bà Susann Kõhler chuyên gia nghề Quản trị Lễ tân đã về làm việc tại trường và đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và triển khai các hoạt động đào tạo nghề Quản trị lễ tân tại trường.

Bà Susann Kõhler chụp ảnh chung với Lãnh đạo trường . Ảnh: Việt Hùng

                                                                Bài và ảnh: Phan Đăng Trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *