TẶNG 30 SUẤT QUÀ TẾT CHO BÀ CON XÃ LẠNG KHÊ

Hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Tân Sửu 2021″, ngày 26/01/2021, tại xã Lạng Khê, huyện Con Cuông ,Tỉnh Nghệ An, Thầy giáo ThS.Chế Hồng Dương – P. Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An cùng đại diện công đoàn, đoàn thanh niên đã trao 30 suất quà Tết với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Lạng Khê.

Lạng Khê là xã thứ 2 được trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An nhận giúp đỡ theo chương trình mỗi cơ quan đơn vị giúp đỡ một xã nghèo của UBND tỉnh Nghệ An. Trước đó, trường được Tỉnh giao giúp đỡ cho xã Tam Quang – huyện Tương Dương và hiện tại xã Tam Quang đã thoát nghèo.