TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ HỘ NGHÈO TẠI XÃ TAM QUANG, HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG, NGHỆ AN

Trong không khí chuẩn bị đón xuân Đinh Dậu 2017, Ngày 17/1/2017 Trường cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An đã đi thăm hỏi và tặng 60 suất quà (quà và tiền mặt) cho các đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tam Quang – Huyện Tương Dương – Tỉnh Nghệ An với tổng giá trị là 30 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của trường trong việc giúp đỡ và hỗ trợ cho xã Tam Quang.

Trường cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An là một trong những đơn vị được UBND tỉnh giao hỗ trợ xã Tam Quang – Tương Dương trong công tác xóa đói giảm nghèo. Chính vì thế, bên cạnh việc hỗ trợ 100% chi phí cho một số con em xã Tam Quang theo học và cam kết tìm việc làm ổn định.Đơn vị này còn đưa các sản phẩm nông nghiệp, thổ cẩm… của bà con nhân dân trên địa bàn xã tiêu thụ ở các thị trường lớn trong và ngoài Tỉnh.

Cũng trong dịp này, Trường CĐN Du Lịch – Thương Mại Nghệ An cũng đã ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo Tỉnh Nghệ An” số tiền là 10 triệu đồng.

* Một số hình ảnh trong buổi tặng quà: