THÔNG BÁO: Phun hóa chất khử khuẩn xử lý môi trường “phòng chống dịch bệnh nCoV”

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona (nCoV) trong trường. Phòng Quản trị phối kết hợp với trung tâm y tế dự phòng TX Cửa Lò tổ chức phun hóa chất khử khuẩn có chứa 0.5% Clo hoạt tính, xử lý môi trường phòng chống dịch bệnh do nCoV tại các khu vực có yếu tố nguy cơ cao trong khu vực trường như sau:

1. Thời gian: + Đợt 1: 14h00 thứ 5 ngày 13/02/2020 (Tại CS Cửa Lò)

+ Đợt 2: 7h30 thứ 6 ngày 14/02/2020 (Tại CS Vinh)

1. Địa điểm: Tại khu nhà hiệu bộ, các phòng học lý thuyết, thực hành và khu vực ký túc xá ở 2 cơ sở (Cơ sở Vinh và Cơ sở Cửa Lò)

Phòng Quản trị thông báo đến các phòng, khoa, tổ bộ môn và các thầy cô giáo, CBNV và HSSV trong toàn trường biết được lịch phun hóa chất khử và phối hợp thực hiện.

Dưới đây là toàn bộ thông báo: