THÔNG TIN TUYỂN SINH 2023

Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An là một trong 40 trường được đầu tư thành trường trọng điểm chất lượng cao của cả nước. Trường có 3 cơ sở đào tạo (tại TP Vinh và TX Cửa Lò), với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm 95% có trình độ thạc sỹ và nghệ nhân. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng dạy và học chương trình đào tạo của Úc và CHLB Đức.
♥️Năm 2023, trường XÉT TUYỂN HỌC BẠ các ngành nghề hệ CAO ĐẲNG (2,5 năm), TRUNG CẤ (1,5 năm), SƠ CẤP (3-9 tháng):
🎯 Quản trị nhà hàng
🎯 Quản trị khách sạn
🎯 Hướng dẫn du lịch
🎯 Quản trị lữ hành
🎯 Quản trị lễ tân
🎯 Kỹ thuật chế biến món ăn
🎯 Quản trị doanh nghiệp
🎯 Kế toán doanh nghiệp
🎯 Nghiệp vụ nhà hàng
🎯 Nghiệp vụ lễ tân
🎯 Nghiệp vụ Bàn – Buồng – Bar
🎯 Chế biến bảo quản thực phẩm
♥️ QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẠI TRƯỜNG:
👉 Giảm 50% học phí năm đầu (do các Doanh nghiệp đặt hàng hỗ trợ)
👉 Vừa đi học nâng cao kỹ năng tay nghề vừa làm việc tại doanh nghiệp trong nước với mức lương từ 5triệu/tháng.
👉 Đăng ký học ngoại ngữ tại trường điều kiện được đi thực tập tại nước ngoài với mức lương từ 20 triệu/tháng.
👉 Chỗ ở KTX khép kín với mức giá từ 60k/em/tháng
👉 CAM KẾT giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp.
♥️ HƯỚNG DẪN HỒ SƠ TUYỂN SINH:
   1. Phiếu đăng ký học (Theo mẫu PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN)
   2. Bản sao giấy khai sinh
   3. Học bạ + Bằng tốt nghiệp/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp
   4. Bản sao Căn cước công dân
 🎯 Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng đào tạo Trường Cao Đẳng Du Lịch – Thương Mại Nghệ An. 📲 02383824508; 02388901369
🔥 Hotline: 0969046262; 0912480644; 0913302431