TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH- THƯƠNG MẠI NGHỆ AN Ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng Nghĩa trang Liệt sỹ

Trong suốt những năm qua, tập thể Cán bộ, giáo viên, CNV và HSSV  Trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An không chỉ tích cực “Thi đua dạy tốt, học tốt” nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực gắn với giải quyết việc làm sau đào tạo mà còn là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, từ thiện và “ Đền ơn, đáp nghĩa”…
Chào mừng, kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2013), bên cạnh các hoạt động sôi nổi, thiết thực được toàn thể CBGV và HSSV hưởng ứng tích cực như: Hội giảng giáo viên cấp Trường; Hội thảo Khoa học; Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT… Nhà trường và tổ chức công đoàn còn phát động trong toàn thể CBGV- CNV quyên góp, ủng hộ để xây dựng và tôn tạo Nghĩa trang Liệt sỹ xã Thanh Hưng, huyện Thanh Chương, nơi có gần 150 Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Toàn bộ số tiền 100 triệu đồng do CBGV- CNV quyên góp, ủng hộ đã được Lãnh đạo nhà Trường bàn giao cho địa phương vào hôm nay (23/11/2013).

Chỉ riêng trong năm 2013 này, tập thể CBGV- CNV nhà Trường đã đóng góp, ủng hộ gần 200 triệu đồng cho các hoạt động xã hội, từ thiện và “ Đền ơn, đáp nghĩa” cho các địa phương trên cả nước.

Đậu Chính Nghĩa – Thị xã Cửa Lò – Email: Dauchinhnghia@gmail.com – ĐT: 0913.273.674