TRƯỜNG CĐ DU LỊCH – THƯƠNG MẠI NGHỆ AN CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Sáng 07/4, thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã cùng đại diện Công đoàn, Đoàn TN và các phòng khoa đã đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tại Cơ sở Vinh Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Lãnh đạo trường trao 15 triệu đồng bao gồm 10 triệu tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 5 triệu đồng.

Lãnh đạo trường trao 15 triệu đồng bao gồm 10 triệu tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 5 triệu đồng.

Như chúng ta đã biết dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang trở thành đại dịch của toàn thế giới và tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, nguy cơ lây lan rộng tại Việt Nam là rất cao. Trong suốt thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo quyết liệt, tâm huyết của Thủ tướng Chính phủ, của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là sự ủng hộ, đồng lòng của toàn dân, công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam chúng ta bước đầu đã đạt được kết quả hết sức tích cực, là một trong những Quốc gia triển khai thực hiện hiệu quả, được cả thế giới ghi nhận.

Các CBGV vận chuyển hàng nhu yếu phẩm

Chung tay cùng với cả nước, Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã làm tốt công tác chuẩn bị bàn giao 67 phòng ở Ký túc xá và Xưởng thực hành bếp tại Cơ sở Vinh cho UBND tỉnh làm khu cách ly. Bên cạnh đó trường đã phát động cuộc vận động quyên góp ủng hộ “chung tay đẩy lùi Covid-19” để gửi đến 22 cán bộ y tế, chiến sỹ của Bộ chỉ huy quân sự và Công an Thành phố Vinh đang làm nhiệm vụ trong chiến dịch phòng chống dịch covid-19. Hiện tại, có 149 công dân Việt Nam từ Lào và Thái Lan đã được đưa về cơ sở Vinh Trường Cao đẳng Du lịch –  Thương mại Nghệ An để cách ly.

Cơ sở Vinh, Số 450, Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An nơi tiếp nhận 149 công dân từ Lào và Thái Lan về cách ly

Trong sáng nay, đại diện trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã ủng hộ 15 triệu đồng bao gồm: 10 triệu tiền mặt và 200 chiếc khẩu trang 4 lớp vải kháng khuẩn, 72 chai nước mắm Nam Ngư, 720 chai nước khoáng (30 két) có trị giá 5 triệu đồng.

Dãy KTX trường CĐ Du lịch – Thương mại Nghệ An nơi tiếp nhận 149 công dân từ Lào và Thái Lan về cách ly

Đây là tấm lòng của tập thể CBGV Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế yên tâm thực hiện nhiệm vụ cách ly cho công dân tại Cơ sở Vinh Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Bài và ảnh: Phan Đăng Trường

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *