TRƯỜNG THPT QUỲ HỢP III VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

Chiều 09/9/2017, Lãnh đạo trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An do thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng đã tiếp các thầy cô trường THPT Quỳ Hợp III do thầy giáo ThS. Nguyễn Minh Đạt – Hiệu trưởng dẫn đoàn về tham quan và làm việc với trường.

Đoàn đã tham quan cơ sở Vinh (Số 450, đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, tỉnh Nghệ An), sau đó đoàn về Cơ sở 2 (Số 127, Đường Sào Nam, TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) để tham quan. Kết thúc buổi làm việc đoàn tham quan và nghỉ ngơi tại Trung tâm thực hành (Số 14, Đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An).

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An mở rộng đào tạo theo địa chỉ và đào tạo cho các đối tượng học sinh đang học THPT để sau khi tốt nghiệp THPT thì các em học sinh cũng đồng thời nhận được bằng tốt nghiệp Trung cấp.

Trường THPT Quỳ Hợp III là một trong những đơn vị liên kết rất chặt chẽ với trường trong việc mở lớp đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Hiện tại, trường đang có lớp học Kỹ thuật chế biến món ăn mở tại trường THPT Quỳ Hợp III. Trong thời gian tới 2 trường đang tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để tiếp tục mở lớp mới trong năm 2017.

Phan Đăng Trường

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan:

Thầy giáo ThS. Nguyễn Minh Đạt – Hiệu trưởng Trường THPT Quỳ Hợp III tặng hoa cho thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An. Ảnh: Thanh Bình
Thầy giáo ThS. Nguyễn Minh Đạt – Hiệu trưởng trường THPT Quỳ Hợp III phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Thanh Bình
Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – P. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An dẫn đoàn tham quan phòng Thực hành Bếp tiêu chuẩn ASEAN tại Cơ sở 2. Ảnh: Đăng Trường
Đoàn tham quan phòng thực hành Lễ tân
Đoàn tham quan phòng thực hành Bar
Đoàn tham quan phòng thực hành Bàn