TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH-THƯƠNG MẠI NGHỆ AN RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP NGỌ 2014

Tham gia dọn vệ sinh có hơn  200 đoàn viên thanh niên là CBGV, học sinh sinh viên và  đội xung kích. Với đợt ra quân vệ sinh lần này, các đoàn viên thanh niên cùng nhau bóc, dỡ những tờ rơi, quảng cáo trên các trụ điện, dọn vệ sinh lề đường, phát cỏ, phát quang bụi rậm và tuyên truyền vận động các hộ buôn bán hai bên đường xả rác đúng nơi quy định…

Đây là một việc làm ý nghĩa thường niên của Đoàn Trường Cao đẳng nghề Du lịch-Thương mại Nghệ An nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc xây dựng cảnh quan đô thị và tuyên truyền đến nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng địa bàn thị xã du lịch Cửa Lò nói chung và phường Nghi Thu nơi trường đóng nói riêng ngày càng “xanh- sạch-đẹp”./.Chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014, bên cạnh các phong trào thi đua học tốt, rèn luyện tốt, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Du lịch-Thương mại Nghệ An đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh tuyến đường “xanh-sạch-đẹp” từ cổng trường cơ sở 2 đến ngã 5 quốc lộ 46.

Lê Anh Tuấn – Phòng Công tác HSSV