Tuyển dụng lao động làm việc cho Vinpearl của tập đoàn VinGroup

Hôm nay, ngày 29 tháng 8 năm 2016. Tại Trung tâm thực hành Nhà hàng- Khách sạn, Công ty quản lý Vinpearl phối hợp với Trường cao đẳng nghề du lịch thương mại Nghệ An tổ chức buổi phỏng vấn, tuyển dụng lao động làm việc cho Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

Đợt tuyển dụng đã thu hút rất đông những các sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp của Trường.

Đại diện Ban tuyển dụng của công ty quản lý Vinpear đã giới thiệu về Lịch sử phát triển của công ty, hình thức tuyển dụng, các vị trí công ty đang cần tuyển dụng và các thông tin về mức lương, chế độ khi làm việc cho công ty.

Sau khi được tuyển dụng, các ứng viên sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ rất tốt của công ty:

– Lương:

Cấp nhân viên139.000.000 đến 178.000.000 đồng / năm

Cấp quản lý: Thỏa thuận

– Thưởng mùa cao điểm: 3 đến 4,5 triệu đồng

– Phúc lợi cố định: 6 triệu ( bảo hiểm Vinmec, quà tết âm lịch, tiệc cuối năm, sinh nhật tập đoàn, thưởng ngày lễ)

– Phúc lợi bổ sung nếu đạt chỉ tiêu học tập: 9triệu

Ngay sau phát biểu của đại diện Ban tuyển dụng, Các ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp ngay tại Trung tâm thực hành nhà hàng khách sạn. Dự kiến thời gian phỏng vấn từ 9h đến 17h cùng ngày.