TUYỂN THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN MIỄN PHÍ

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như thu nhập cho HSSV học tại Trường các chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn; Lễ tân; Quản trị nhà hàng; Khách sạn; Kế toán,… Nhà trường liên kết với các đối tác thuộc cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTBXH tuyển chọn 50 em HSSV đi thực tập tại Nhật Bản 6 tháng, với các tiêu chuẩn và điều kiện cụ thể như sau:

+ Đối tượng: Là nữ HSSV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại trường

+ Số lượng tuyển: 50 em (Ưu tiên HSSV của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An)

+ Thời gian thực tập: 06 tháng

+ Ngành nghề làm việc: Sản xuất các thiết bị điện tử

+ Thời gian phỏng vấn: 08/3/2019 – Thời gian xuất cảnh: tháng 7/2019

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký chậm nhất ngày 28/02/2019/

+ Thu nhập sau khi trừ đi các chi phí tại Nhật Bản: 33.000.000 VNĐ/tháng.

(Số tiền trên chưa kể làm thêm giờ và các chế độ đãi ngộ khác)

+ Chi phí phải nộp: Thực tập sinh được miễn 100% chi phí xuất cảnh và tiền ăn, tiền ở, học phí khi học tại Việt Nam

+ Các em đang học tại Trường sẽ được bảo lưu kết quả trong thời gian thực tập.

Đây là cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như tăng thu nhập cho các em đã và đang học tại trường.

Nhà trường thông báo để các em biết có nguyện vọng, đủ điều kiện theo thông báo đề nghị đăng ký với giáo viên chủ nhiệm hoặc trực tiếp đến văn phòng Trung tâm tư vấn việc làm và hỗ trợ HSSV để đăng ký.

ĐT: 02383 824 832 – 0986 952053 – 0917 380768 – 0914 712483

Email: trungtamtuvandltm@gmail.com

Nguyễn Ngọc Hiền

(Giám đốc TTTVVL& Hỗ trợ HSSV)

Dưới đây là toàn bộ thông báo!

Thông báo tuyển thực tập sinh Nhật Bản