500 HSSV NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 – NĂM 2023

Sáng 23/5/2023, tại Cơ sở Vinh, Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 – năm 2023. Dự lễ trao bằng có Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, thầy giáo ThS. Chế Hồng Dương – P. Bí thư đảng ủy, P. hiệu trưởng, cô giáo Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng cùng các thầy cô trưởng phó phòng khoa trung tâm, giáo viên chủ nhiệm. Đại diện các doanh nghiệp và đơn vị liên kết với trường. Đặc biệt, 500 em HSSV tốt nghiệp đợt 1 – năm 2023 đã đến dự lễ.
Trong số 500 em tốt nghiệp đợt này có 128 em tốt nghiệp Cao đẳng và 372 em tốt nghiệp Trung cấp. Các em đã hoàn thành khóa học và được xét công nhận tốt nghiệp đợt 1 – năm 2023.
Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng tăng phần thưởng cho các em có thành tích cao trong khóa học
Cô giáo ThS. Trần Thị Thu Anh – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV
Thầy giáo ThS. Chế Hồng Dương – Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV
Xin được trích lời kết bài phát biểu của Cô Trần Thị Thu Anh – Phó Hiệu trưởng tại buổi lễ:
“Kết quả mà các em đạt được như ngày hôm nay sẽ khó có thể trọn vẹn nếu như không có sự gắn bó, hợp tác từ các chuyên gia, tổ chức, doanh nghiệp đối tác của nhà trường. Nhiều HSSV có mặt tại đây cũng đã lựa chọn các đơn vị, doanh nghiệp làm nơi bắt đầu trải nghiệm công việc thực tế của mình và hi vọng sắp tới các em có cơ hội tiếp tục được tuyển dụng vào làm việc và cống hiến cho các đơn vị, doanh nghiệp. Nhà trường xin trân trọng gửi cảm ơn sâu sắc tới các chuyên gia, các tổ chức, doanh nghiệp đã đồng hành với Nhà trường trong suốt quá trình giáo dục và đào tạo các em.
Đặc biệt, một lần nữa, xin nhiệt liệt chúc mừng 500 HSSV đã tốt nghiệp đợt 1 năm 2023. Và các em tốt nghiệp trung cấp có thể học liên thông thêm 1 năm nữa để có bằng cao đẳng như thế các em đã hoàn thiện việc học nghề của mình khá trọn vẹn. Các em sẽ vững tin vào tương lai của mình khi có trong tay 1 nghề nhất định. Còn các em tốt nghiệp cao đẳng nhà trường sẽ giới thiệu việc làm trong nước cũng như nước ngoài cho các em. Các em có thể đi đến một chân trời mới với các nước có nền kinh tế, du lịch phát triển như Singapor, Hàn Quốc, Nhật Bản, đặc biệt là thị trường châu Âu đang rất khan hiếm lao động đặc biệt trong lĩnh vực du lịch như Đức, Canada hay Austraylia,…”
Đại biểu và HSSV làm lễ chào cờ tại buổi lễ
Tiết mục văn nghệ của SV tại buổi lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *