CHI BỘ 7 – KẾT NẠP 02 ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều 15/3/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ 7 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đ/c: Hoàng Hồng Mến và Nguyễn Kim Trọng.
Thực hiện các Quyết định số 05 và 06 – QĐ/ThU ngày 23/02/2017 của Thị ủy Cửa Lò về việc Kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú. Theo chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An, Chi bộ 7 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí Hoàng Hồng Mến và Nguyễn Kim Trọng. Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, 2 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đại diện chi bộ 7, đ/c Phan Đăng Trường – Phó Bí thư chi bộ đã trao quyết định và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

                                                                       Phan Đăng Trường

Chi bộ cùng tuyên thệ với đảng viên tại lễ kết nạp. Ảnh: Phan Đăng Trường

Đ/c Phan Đăng Trường – P. Bí thư chi bộ 7 trao Quyết định cho Đảng viên mới Hoàng Hồng Mến

Đ/c Phan Đăng Trường – P. Bí thư chi bộ 7 trao Quyết định cho Đảng viên mới Nguyễn Kim Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *