Chung kết bóng chuyền HSSV Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013) đồng thời để giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho sinh viên trong trường, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các bạn sinh viên yêu thích thể thao, từ ngày 17/3- 26/3/2013 Đoàn trường cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức giải bóng chuyền giữa các chi đoàn HSSV trong trường.

     Giải đấu đã thu hút được 32 đội bóng đến từ các chi đoàn và được đông đảo các bạn sinh viên cũng như các cán bộ, giáo viên cổ vũ nhiệt tình. Sau nhiều trận đấu gay cấn và đầy kịch tính, đến chiều 26/3/2013 giải bóng chuyền trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An đã khép lại với 2 trận đấu tranh giải ba giữa chi đoàn NA11DNC4 với K17B5 và trận chung kết giữa K15B14 với NA11DN02. Kết quả chung cuộc: Chi đoàn K15B14 đạt chức vô địch, Chi đoàn NA11DN02 đạt giải nhì. Và chi đoàn K17B5 đạt giải 3.

     Ngay sau trận đấu, Ban tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc giải bóng chuyền trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An để trao giải cho các đội chiến thắng. Đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy giáo Đậu Chính Nghĩa – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã trao Giấy khen, hoa và phần thưởng trị giá 1.500.000 đồng cho đội đạt giải Nhất K15B14. Đ/c Phạm Thế Ninh – Bí thư đoàn trường trao Giấy khen, hoa và phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng cho đội đạt giải Nhì NA11DN02. Đ/c Trần Văn Thảo – Bí thư chi đoàn CBGV trao giấy khen, hoa và phần thưởng 500.000 đồng cho đội đạt giải ba K17B5. Đ/c Lê Anh Tuấn – UVBTV đoàn trường trao phần thưởng cho đội đạt giải khuyến khích NA11DNC4.Và đ/c Hồ Văn Lam – UVBTV đoàn trường trao giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất giải trị giá 200.000 đồng cho VĐV mang áo số 6 Lê Thị Dung đến từ chi đoàn NA11DNC4.

     Kết thúc tháng hành động Thanh niên, đoàn Trường Cao đẳng nghề Thương mại và Du lịch Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nhĩa như: Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh, Sinh viên thanh lịch khối các trường Đại học Cao đẳng tỉnh Nghệ An, Giải bóng chuyền HSSV toàn trường…và đã để lại trong lòng các đoàn viên thanh niên của trường nhiều ấn tượng đẹp và nhiều cảm xúc xứng đáng là “Những hoạt động này chính là kỷ niệm đẹp đáng nhớ nhất trong đời sinh viên” như lời của một Đoàn viên trong đội xung kích của nhà trường.

     Đây chính là động lực để Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường tăng cường hoạt động và xây dựng thêm nhiều chương trình hành động có ý nghĩa góp phần đoàn kết sinh viên cũng như những cán bộ giáo viên trẻ trong trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *