ĐOÀN TRƯỜNG CĐN DU LỊCH-THƯƠNG MẠI NGHỆ AN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trong không khí cả nước hân hoan tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 31 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013). Đoàn trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động sôi nổi,thiết thực cho HSSV chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Ngay từ đầu tháng 11 đoàn trường đã Tổ chức sơ khảo vòng 2 cuộc thi Tiếng hát học sinh sinh viên toàn trường để lựa chọn ra đội văn nghệ đoàn trường và lựa chọn ra 5 tiết mục đăng ký tham gia Liên hoan tiếng hát toàn quốc các cơ sở dạy nghề năm 2013.

Song song với hoạt động văn nghệ là các hoạt động thể dục thể thao. Từ ngày 02/11 đến hết ngày 20/11/2013 đã diễn ra giải bóng đá học sinh sinh viên toàn trường năm học 2013-2014. Đây là giải bóng đá 11 người với 12 Liên chi đoàn tham gia chia thành 4 bảng đấu.  Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và chất lượng, đã thu hút hàng ngàn HSSV và nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ cho các đội.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho LCĐ K17B (LCĐ CĐ Quản trị – Du lịch – Chế biến khóa 17), giải nhì thuộc về LCĐ K15B (LCĐ CĐ Quản trị – Du lịch – Chế biến khóa 15), Hai đội đồng giải ba là: LCĐ K17D (LCĐ Trung cấp Khóa 17) và LCĐ ĐHNT (LCĐ Đại học Nha Trang LT từ Trung cấp). Cầu thủ Nguyễn Hữu An lớp K17D2 ghi 6 bàn thắng và giành giải Vua phá lưới. Thủ môn Hoàng Văn Bắc lớp K17B5 giành giải thủ môn xuất sắc nhất. Song song với hoạt động bóng đá của HSSV thì các thầy cô cũng tham gia giải bóng đá cán bộ giáo viên các Trường Đại học, Cao đẳng do tỉnh đoàn tổ chức tại TP Vinh từ ngày 15/11/2013 đến 18/11/2013.

Cán bộ giáo viên nhà trường tham gia Giải bóng đá Cán bộ, giáo viên các trương Đại học, Cao đẳng

Trước đó vào ngày 26/10/2013 đoàn trường đã phối hợp với TT huyết học máu Tỉnh Nghệ An, Hội chữ thấp đổ Cửa Lò tổ chức lễ hiến máu tình nguyện. Tại buổi hiến máu các đoàn viên thanh niên của nhà trường đã cung cấp được gần 250 đơn vị máu gúp phần cứu trợ cho các bệnh nhân đang gặp hiểm nghèo có thêm cuộc sống mới.