LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG TIẾNG HÁT LÀNG SEN TX.CỬA LÒ 2017

Tối 11 và 16/5/2017, tại Công viên Hoa Cúc biển – TX Cửa Lò đã diễn ra Liên hoan nghệ thuật quần chúng: Tiếng hát làng sen 2017, hướng tới chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017).

Có 13 đơn vị cơ quan và phường xã trên địa bàn TX Cửa Lò tham gia liên hoan với chủ đề: Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây cũng là dịp để nhân dân, cán bộ CNVC và các nghệ nhân, diễn viên, nhạc công của phong trào nghệ thuật quần chúng thể hiện tình cảm đối với Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc.

Kết thúc Liên hoan đoàn Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An và Đoàn Phường Nghi Hải đạt giải Nhất toàn đoàn.

Đại biểu dự liên hoan. Ảnh: Phan Đăng Trường
Đ/c Lê Thanh Long – P.Bí thư thường trực TX Cửa Lò, Đ/c Nguyễn Thị Dung – P.Chủ Tịch TX Cửa Lò trao cờ lưu niệm cho các đơn vị. Ảnh: Phan Đăng Trường

Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An mang đến liên hoan 5 tiết mục văn nghệ với chủ đề: “Lời ca dâng bác”. Trong đó có 2 tiết mục đạt giải A, 2 tiết mục đạt giải B và đạt giải Nhất toàn đoàn.

Cô Trần Thị Thu Anh – P. HIệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng Cô Nguyễn Thị Thảo chụp ảnh nhận giải. (Ảnh: Fb: Thảo Nguyễn)

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An tham dự liên hoan.

1. Hát múa: Lời Bác lời nước non; Sáng tác: Tiến Vinh

2. Song ca: Về với biển em; Sác tác: Cao Xuân Lục