SINH HOẠT ĐOÀN VỚI CHỦ ĐỀ “KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ”

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng ĐH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022, tối ngày 3/10/2017, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An tổ chức Kỳ sinh hoạt toàn Đoàn với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và bổ ích với những nội dung xoay quanh các hoạt động thanh niên tình nguyện, kỹ năng của cán bộ Đoàn, định hướng tương lai cho tuổi trẻ, khát vọng thanh niên thế hệ mới … Đây là một trong những hoạt động giúp gắn kết các cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên nhà trường, cũng là kênh thông tin chia sẻ giúp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt nhiều bước đột phá hơn, đặc biệt hướng tới sự kiện chính trị lớn của tuổi trẻ tỉnh Nghệ An sắp đến gần.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Thầy giáo Nguyễn Doãn Long – Bí thư đoàn trường phát biểu tại buổi sinh hoạt
Cô giáo ThS. Nguyễn Thị Thảo – P. Trưởng khoa Cơ bản trao đổi với các bạn đoàn viên.
Cô giáo Lê Thị An – P. Bí thư đoàn trường phát biểu tại buổi sinh hoạt
Toàn cảnh buổi sinh hoạt