THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Căn cứ kế hoạch số 28/KH-UBND-Tr.DLTM ngày 10/02/2023 về việc phối hợp đào tạo nghề, phát triển nhân lực phục vụ du lịch giữa UBND thị xã Cửa Lò và Trường Cao đẳng Du lịch Thương mại Nghệ An giai đoạn 2023-2025.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho CBCNV đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn, các cơ quan đơn vị được học tập nâng cao tay nghề và hoàn thiện bằng cấp theo quy định. Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An tổ chức tuyển sinh đào tạo Cao đẳng, Trung cấp, Cao đẳng liên thông học ngoài giờ hành chính các ngành nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị khách sạn; Quản trị nhà hàng; Quản trị lễ tân; Hướng dẫn du lịch; Quản trị lữ hành; Quản trị doanh nghiệp.

• Thời gian dự tuyển:  Đợt 1: Từ nay đến 26/02/2024;      Đợt 2:  từ 27/2 đến 30/3/2024
  • Hình thức tuyển sinh:

– Cao đẳng: Xét tuyển học bạ hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT;

Trung cấp: Xét tuyển học bạ THCS hoặc THPT

• Học phí:   + Cao đẳng: 900.000 VNĐ/tháng;    + Trung cấp: 780.000 VNĐ/tháng
  • Hồ sơ tuyển sinh gồm: 1. Phiếu đăng ký học theo mẫu; 2. Bản sao giấy khai sinh; 3. Bản sao học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT/THCS; 4. Bản photo công chứng căn cước công dân; 5. Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đã học (nếu có).

QUYỀN LỢI CỦA HSSV:

– HSSV được bố trí lịch học ngoài hành chính và học online những môn học lý thuyết; Các môn học thực hành được bố trí học tại trường và học tại doanh nghiệp.

– Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp được miễn 100% học phí. HSSV được giảm 70% học phí đối với nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Hướng dẫn du lịch. Các ngành nghề khác được giảm 50% học phí năm học thứ nhất.

————-

* Mọi chi tiết liên hệ:

Phòng đào tạo, Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

+ Cơ sở Cửa Lò: Số 117, Sào Nam, Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. ĐT: 02383 824 508

+ Cơ sở Vinh: Số 450, Lê Viết Thuật, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. ĐT: 02388 904 369

Holine/zalo 0969 04 6262 (Thầy Trường).

Chi tiết thông báo tuyển sinh kèm theo: