TRUYỀN THÔNG, HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỨC MẬU

HƠN 1500 HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỨC MẬU ( QUỲNH LƯU) ĐƯỢC TRUYỀN THÔNG HƯỚNG NGHIỆP
🎯 Chiều 19/12/2023, tại Trường THPT Nguyễn Đức Mậu, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức chương trình Truyền thông, hướng nghiệp cho hơn 1500 học sinh của Trường THPT Nguyễn Đức Mậu.
🎯 Tham gia chương trình Trường CĐ Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức các hoạt động trò chơi hướng nghiệp và chia sẽ các thông tin đào tạo nghề nói chung và định hướng các nghề thuộc lĩnh vực du lịch mà trường đào tạo nói riêng.
🎯 Thầy Phan Đăng Trường – TP đào tạo đã tham gia ban tư vấn và trả lời giải đáp các thắc mắc của các em học sinh về chế độ chính sách, học phí, chương trình, thời gian học, công tác giảng quyết việc làm sau khi đào tạo, các chương trình đào tạo để đi làm việc tại các nước CHLB Đức, Úc, Hàn Quốc,….
📷 Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình