TUYỂN SINH TRUNG CẤP MIỄN 100% HỌC PHÍ

Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An là trường Công lập được đầu tư thành trường chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế; Trường được lựa chọn đào tạo 02 ngành theo chương trình chuyển giao từ Australia (Hướng dẫn du lịch và Quản trị Nhà hàng).

Chương trình đào tạo gắn gắn liền với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. 100% HSSV tốt nghiệp được giới thiệu việc làm ở trong nước; Đủ điều kiện được giới thiệu làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Australia, Đức,… với mức lương từ 1.000USD – 1.500USD/tháng.

Chuyên gia đầu bếp từ CHLB Đức giảng dạy lớp Quốc tế

Trường tuyển sinh hệ Trung cấp miễn phí các ngành sau: Hướng dẫn du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Nghiệp vụ nhà hàng; Nghiệp vụ lễ tân; Kế toán doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp.

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS
  2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THCS
  3. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Phiếu đăng ký học (theo mẫu 2020.Phieu-dang-ky-hoc);

– Bản sao công chứng học bạ và Bằng tốt nghiệp THCS;

– Bản sao giấy khai sinh;

– Bản sao công chứng Hộ khẩu thường trú.

1. Thời gian dự tuyển: Đợt 1: Từ nay đến 15/08; Đợt 2: Từ 16/8 đến 15/10
Chuyên gia Nhà hàng đến từ CHLB Đức trực tiếp giảng dạy

QUYỀN LỢI CỦA HS KHI HỌC TẠI TRƯỜNG:

– Được miễn 100% học phí học Trung cấp và hỗ trợ 100% nguyên liệu học thực hành;

– Được bố trí ở Ký túc xá miễn phí đối với học sinh ở xa;

– Trong thời gian học tại trường, được đi thực tế, thực tập với mức thu nhập bình quân từ 3-5 triệu đồng/tháng.

– Học xong Trung cấp được học liên thông lên Cao đẳng (1 năm), Đại học (2.5 năm);

– Nhà trường CAM KẾT giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp;

– Trong quá trình đào tạo Trung cấp học sinh có nguyện vọng học chương trình Bổ túc văn hóa THPT được nhà trường bố trí học và tham gia kỳ thi tốt nghiệp để lấy bằng tốt nghiệp THPT.