Giải bóng chuyền HSSV Chào mừng Đại hội Đoàn Trường Khoá VI

Chiều ngày 02/12/2014, tại sân bóng chuyền Trường Cao đẳng nghề Du Lịch – Thương Mại Nghệ An, Đoàn  Thanh niên Nhà trường đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền HSSV  năm 2014 Chào mừng Đại hội đoàn trường Khoá VI, Nhiệm kỳ 2014-2017. Đến dự lễ khai mạc có Các thầy trong Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo ở các phòng, khoa và cùng toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường đến tham gia cổ vũ.

Sau giờ Khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu kịch tính với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Kết quả các trận đấu như sau:

Ngày mai: 04/12/2014 sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu hấp dẫn của giải bắt đầu lúc 17h30′. Mời quý vị khán giả và các bạn HSSV đến sân bóng chuyền cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ thi đấu.