ĐẠI HỘI CHI BỘ 7 NHIỆM KỲ 2017-2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều 22/9/2017, tại TX Cửa Lò, Chi bộ 7 – Đảng Bộ Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Chế Hồng Dương – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 7.

Đại hội đã tín nhiệm bầu đ/c Lê Anh Tuấn giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đ/c Phan Đăng Trường giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: Huy Phú
Đ/c Nguyễn Doãn Long – Bí thư đoàn trường, Bí thư chi bộ 5 phát biểu tại Đại hội. Ảnh: Huy Phú
Đ/c Chế Hồng Dương – Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: Huy Phú
Phát biểu nhận nhiệm vụ của Bí thư và P. Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Ảnh: Huy Phú
Đại hội nghe tham luận của Đ/c Nguyễn Kim Trọng. Ảnh: Huy Phú
Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: Huy Phú
Đ/c Phan Đăng Trường thông qua báo cáo chính trị . Ảnh: Huy Phú
Đ/c Lê Anh Tuấn – Thông qua bản kiểm điểm cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Ảnh: Huy Phú
Lễ chào cờ. Ảnh: Huy Phú
Hình ảnh đảng viên chi bộ trước giờ Đại hội. Ảnh: Đăng Trường