ĐOÀN CÁN BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGANG HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH – THƯƠNG MẠI NGHỆ AN

Sáng 20/9/2023, tại Trường Cao đẳng Du lịch-Thương mại Nghệ An (Cơ sở Cửa Lò), đoàn cán bộ Đại học Donggang, Hàn Quốc do cô Min-Suk Lee, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Du lịch-Thương mại Nghệ An. Cùng đi có thầy giáo TS. Kim, Myoung – Soo, Giám đốc văn phòng hợp tác công nghiệp; cô giáo TS. Sook Heo, Giám đốc phòng quan hệ quốc tế trường Đại học Donggang, Hàn Quốc.
TS. Nguyễn Trường Giang chụp ảnh cùng cô Min-Suk Lee (Hai Hiệu trưởng chụp ảnh chung)
Tiếp và làm việc với đoàn có thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch-Thương mại Nghệ An cùng các thầy cô trong BGH, các thầy cô Trưởng phó phòng khoa của trường.
Đoàn đã đi thăm quan các phòng học thực hành nghề Kỹ thuật chế biến món ăn; Bánh, Nhà hàng, Lễ Tân, Bar,… và cùng thỏa thuận hợp tác đào tạo, trao đổi Giảng viên, HSSV giữa hai trường về các nghề thuộc lĩnh vực du lịch mà cả hai trường đang đào tạo.
                         Đoàn tham quan giờ học thực hành ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
                                        Đoàn làm việc 2 trường chụp ảnh chung tại Hội trường
 Đây là một chương trình mới trong hợp tác quốc tế của trường Cao đẳng Du lịch-Thương mại Nghệ An nhằm tạo cơ hội cho HSSV học nghề du lịch muốn sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *