Hội giảng giáo viên dạy nghề giỏi tỉnh Nghệ An năm 2014

Sáng 10/11, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi tỉnh Nghệ An năm 2014. Tới dự có đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đặng Cao Thắng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện các ban, ngành cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự lễ khai mạc. Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh hy vọng với sự nỗ lực phấn đấu của các thầy giáo, cô giáo tham gia hội giảng và tinh thần làm việc tích cực nhiệt tình, công tâm của Hội đồng giám khảo, chắc chắn hội giảng sẽ đạt kết quả cao, giúp cho việc lựa chọn đội tuyển giáo viên xuất sắc của tỉnh tham dự Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc tổ chức vào năm 2015 tại Đà Nẵng.

Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi khai mạc.

Đồng chí Đặng Cao Thắng – Phó Giám đốc sở Lao động –Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức Hội giảng nêu quy chế thi.

Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội giảng.
Hội giảng diễn ra từ ngày 10 – 14/11 với sự tham gia của 51 giáo viên đến từ 14 cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh là hoạt động sư phạm thiết thực và bổ ích cho các giáo viên dạy nghề được tổ chức hai năm một lần. Mục đích của hội giảng nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt là kỹ năng giảng dạy nghề nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy cho đội ngũ giáo viên dạy nghề. Đồng thời thông qua hội giảng để đánh giá khách quan năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên các cơ sở đào tạo nghề, trên cơ sở đó giúp các cấp quản lý có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên một cách phù hợp, có hiệu quả
Nguồn: Baonghean.vn