HỘI NGHỊ BÍ THƯ LỚP TRƯỞNG VÀ TRAO QUÀ TẾT CANH TÝ

Chiều 14/01/2020 tại Hội trường Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã diễn ra Hội nghị Bí thư, Lớp trưởng và trao quà Tết Canh Tý. Về dự và chủ trì Hội nghị có cô Trần Thị Thu Anh – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường; Các thầy cô trong BTV Đoàn trường, trưởng các phòng khoa trung tâm và đặc biệt là sự có mặt các bí thư, lớp trưởng đại diện cho 84 chi đoàn về tham dự.

Cô Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường chủ trì Hội nghị. Ảnh Việt Hùng

Tại hội nghị, Đ.c Lê Thị An – Phó Bí thư đoàn trường đã thông qua Báo cáo tổng kết, đánh giá công tác Bí thư, lớp trưởng năm 2019, kế hoạch nghiệm vụ năm 2020. Báo cáo đã đánh giá và ghi nhận sự đóng góp của các bí thư, lớp trưởng trong công tác chung của đoàn trường trong năm vừa qua. Ngoài ra báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, khó khăn và nêu ra hướng khắc phục trong năm 2020.

Đ/c Lê Thị An – Phó Bí thư đoàn trường thông qua báo cáo. Ảnh: Việt Hùng

Sau báo cáo tổng kết đánh giá công tác Bí thư lớp trưởng, cô Trần Thị Thu Anh – Phó Hiệu trưởng đã chủ trì phần Đối thoại giữa Lãnh đạo trường và HSSV. Tại phần Đối thoại Lãnh đạo trường đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến kiến nghị, đề xuất của bí thư lớp trưởng trong tất cả các hoạt động của nhà trường thời gian qua. Có tổng 13 ý kiến của các bạn Bí thư lớp trưởng trên tinh thần xây dựng và nêu lên các nguyện vọng của HSSV liên quan đến công tác tổ chức giảng dạy, thực tế thực tập, trang thiết bị và dụng cụ thực hành, KTX, … Trên tinh thần lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các bạn HSSV, cô Trần Thị Thu Anh đã chỉ đạo các bộ phận liên quan phát biểu và làm rõ các nội dung HSSV mà HSSV đã nêu ra. Thay mặt BGH trường cô Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng đã yêu cầu các bộ phận liên quan khắc phục, xử lý ngay những tồn tại trước khi bước vào học kỳ 2/2019-2020.

Cô Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng chủ trì đối thoại. Ảnh: Việt Hùng

Cũng trong hội nghị, BTV Đoàn trường đã trao 10 suất quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn để về quê ăn Tết. Số quà này được trích từ nguồn kinh phí của chương trình “Rửa xe gây quỹ ủng hộ Tết vì người nghèo” do Đoàn trường tổ chức.

BTV Đoàn trường trao quà Tết cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Việt Hùng

Kết thúc buổi lễ, Nhà trường có phần quà nhỏ gửi tới các bạn Bí thư, lớp trưởng để chúc Tết. Chúc cho các bạn Bí thư lớp trưởng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện để đưa hoạt động phong trào của lớp, của trường ngày càng đi lên.

Cô Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng, Cô Bùi Thị Kim Ngân – Trưởng CS Vinh, Thầy Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng HSSV trao quà Tết cho bí thư, lớp trưởng. Ảnh: Việt Hùng

Sau buổi Lễ các bạn tiếp tục ra trước cổng trường để tham gia chương trình Rửa xe gây quỹ ủng hộ Tết vì người nghèo.

Chung tay gây quỹ ủng hộ Tết vì người nghèo. Ảnh: Đăng Trường

Phan Đăng Trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *