HỘI THI CẮT TỈA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM 2019

Sáng ngày 03/01, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An phôi hợp với Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn tổ chức “Hội thi Cắt tỉa nghệ thuật” chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 -09/01/2019).

Sản phẩm đạt giải Nhất của chi đoàn K21B5

Hội thi với chủ đề: “Sinh viên sáng tạo, hội nhập và phát triển” quy tụ 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ các chi đoàn HSSV tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng tay nghề … Về dự Hội thi có sự hiện diện của Thầy giáo Th.S Chế Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Th.S Trần Thị Thu Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cùng các Thầy, cô giáo trong nhà trường đến tham quan, cổ vũ cho các đội thi.

Thầy giáo Chế Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Giải Nhất cho chi đoàn K21B5

Các sản phẩm cắt tỉa nghệ thuật thể hiện được các ý tưởng sáng tạo trên mỗi sản phẩm từ hoa, củ, quả và phụ kiện tạo nên những vật phẩm trang trí rất độc đáo, màu sắc bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với những ai đến theo dõi và tham quan. Đây cũng là một trong những bộ môn nằm trong chương trình đào tạo các ngành nghề Du lịch, khách sạn, chế biến món ăn của nhà trường. Hội thi cắt tỉa nghệ thuật năm nay là sân chơi bổ ích cho các em sinh viên giao lưu, học hỏi, thể hiện được sự sáng tạo, cần cù, chịu khó của mình, qua đó nâng cao lòng yêu nghề, luôn thích ứng với sự thay đổi, hội nhập, phát triển của xã hội.

Thầy giáo Nghệ nhân Bùi Văn Đức – Trưởng khoa Kỹ thuật CBMA trao giải Nhì cho 2 chi đoàn K22D3 và K21B6

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải Ba cho các chi đoàn: K22B5, K23B6, K23TC; 02 giải Nhì cho các chi đoàn: K22D3, K21B6 và giải Nhất thuộc về chi đoàn K21B5. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sự hứng khởi trong các bạn học sinh sinh viên và các thầy cô giáo, là động lực để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong Nhà trường, phát triển các phong trào thanh niên, tạo sự đoàn kết cao vì mục tiêu : Học để ngày mai lập nghiệp!

Đ/c Đ/c Nguyễn Doãn Long – Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho 3 đội: K22B5, K23B6, K23TC

Sau Hội thi, BTC đã phát động cuộc thi phụ bình chọn ảnh đẹp các sản phẩm của Hội thi qua trang Facebook của trường với những giải thưởng hấp dẫn, tạo dấu ấn lan tỏa và thu hút được đông đảo mọi người tham gia bình chọn trong thời gian 10 ngày (04/01-14/01/2019).

                                               Nguyễn Doãn Long

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *