HSSV TRỞ LẠI HỌC SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ COVID-19

Ngày 28/4, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã ban hành thông báo số 55/TB/DLTM về việc “Tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid-19 và trở lại hoạt động giảng dạy học tập”.

Bơm hóa chất khử trùng tại Cơ sở Cửa Lò của Trường CĐ DLTM Nghệ An

Theo thông báo HSSV trường sẽ trở lại học từ ngày 04/5/2020 theo thời khóa biểu.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn môi trường học tập thông báo cũng yêu cầu các bộ phận liên quan thực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh trong trường như sau:

  1. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona của Trường tiếp tục có các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo chỉ dẫn tại công văn số 914/BYT-MT ngày 26/02/2020 của Bộ Y tế về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học, ký túc xá và các hướng dẫn, khuyến cáo khác của Bộ Y tế.
  2. Tổ chức giảng dạy đảm bảo an toàn, đúng quy định về phòng, chống dịch theo yêu cầu của UBND tỉnh; giản cách HSSV trong lớp học, không tập trung đông người, đeo khẩu trang bắt buộc, sát khuẩn, đo thân nhiệt và theo dõi sức khỏe cho giáo viên giảng dạy và HSSV.
  3. Trưởng các đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, chỉ đạo sát sao tổ chức thực hiện việc phòng, chống dịch theo yêu cầu của ngành y tế.
  4. Khi có hiện tượng bất thường, các đơn vị, cá nhân cần thông báo ngay cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. (Điện thoại đường dây nóng: Cơ sở Cửa Lò: Cô Loan Y tế: 0915925818; Cơ sở Vinh Cô Thủy Y tế: 0368535341).

      Toàn bộ nội dung thông báo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *