Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN về Tư pháp – Hộ tịch cho công chức cấp xã, năm 2015 ”

Sáng 13/ 10, tại TP. Vinh,  Sở Nội vụ phối hợp với Trường cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An tổ chức khai giảng lớp “ Bồi dưỡng kiến thức QLNN về Tư pháp – Hộ tịch cho công chức cấp xã, năm 2015  ” .

Hơn 180 học viên đến từ các huyện, thị trên địa bàn tham gia khóa học.
Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được các giảng viên trao đổi, cập nhật các chuyên đề mới về: Nhà nước, pháp luật nói chung và  công tác Tư pháp- Hộ tịch nói riêng; Nhiệm vụ, quyền hạn, tiêu chuẩn và chức trách của CBCC Tư pháp – Hộ tịch cấp xã; Các kỹ năng cơ bản trong việc phát hiện và xử lý các vi phạm trong QLNN về Tư pháp – Hộ tịch; kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin…nhằm không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiêp vụ phục vụ công tác Tư pháp – Hộ tịch ở địa phương.

Đậu Chính Nghĩa – TX Cửa Lò