KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI XÃ NGHI VĂN (NGHI LỘC)

Chiều 26/9/2017, tại Xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An đã diễn ra lễ khai giảng lớp Sơ cấp nghề “Chế biến món ăn” dành cho lao động nông thôn trên địa bàn xã Nghi Văn.

Về dự khai giảng có các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động TBXH huyện Nghi Lộc; Lãnh đạo huyện đoàn Nghi Lộc; lãnh đạo UBND xã Nghi Văn; các thầy cô trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An cùng 31 học viên là các đoàn viên thanh niên trong xã Nghi Văn.

Tham gia lớp học, ngoài việc được tiếp thu các bí quyết, các kỹ thuật có thể chế biến món ăn, các học viên còn được học các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến món ăn, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Khóa học có thời gian 03 tháng, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, có thể tự chế biến món ăn thông thường đến nâng cao, tự tìm việc làm phát triển kinh tế gia đình, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

                                                              Phan Đăng Trường

Dưới đây là một số hình ảnh lễ khai giảng:

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Nga – CB Phòng đào tạo thông qua quyết định mở lớp. Ảnh: Đình Cường
Đ/c Phan Đăng Trường – PT Phòng đào tạo phát biểu chỉ đạo lớp học. Ảnh: Đình Cường
Đ/c Lê Thị Tâm Bình – P. Bí thư huyện đoàn Nghi Lộc phát biểu tại lễ khai giảng. Ảnh: Đình Cường
Đ/c Cao Cự Đăng – P. Chủ tịch UBND xã Nghi Văn phát biểu tại lễ khai giảng. Ảnh: Đình Cường
Đ/c: Nguyễn Tiến Dũng – Phó phòng LĐTBXH huyện Nghi Lộc (Bàn đầu Thứ 2 từ trái sang) về dự lễ khai giảng. Ảnh: Đình Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *