TẬP HUẤN TRUYỀN THÔNG TUYỂN SINH 2023

Sáng 01/3, tại Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An. Đảng ủy, Ban giám Hiệu trường đã tổ chức tập huấn truyền thông tuyển sinh năm 2023 cho toàn thể cán bộ giáo viên (CBGV) của nhà trường. Về dự và đứng lớp tập huấn có chị Nguyễn Thị An Nhân – Phó phòng thư ký, báo Nghệ An, anh Hồ Lâm Tùng – PV thời sự, Báo Nghệ An.

Về phía nhà trường có Thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là trưởng, phó các phòng khoa trung tâm và toàn thể CBGV của trường tham gia lớp tập huấn.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho toàn thể CBGV trường trong công tác truyền thông tuyển sinh năm 2023.

Lớp tập huấn đã cung cấp kỹ năng viết bài, đăng tin, kỹ năng chụp ảnh, bố cục ảnh, quay phim, dựng phim để đăng lên trang truyền thông và mạng xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Chị Nguyễn Thị An Nhân – Phó phòng thư ký Báo Nghệ An đứng lớp tập huấn.
Anh Hồ Lâm Tùng – PV thời sự, Báo Nghệ An đứng lớp tập huấn.
Tham dự lớp tập huấn có Thầy Giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng,
Thầy giáo ThS. Chế hồng Dương – P. Bí thư đảng ủy, P. Hiệu trưởng, Cô giáo ThS. Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể CBGV nhà trường.