TRUNG THU ẤM TÌNH THƯƠNG NĂM 2021

Năm 2021 quả là một năm hết sức đặc biệt với sự bùng phát của đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến nhiều hoạt động, sự kiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung, Nghệ An nói riêng. Chính vì thế năm nay các hoạt động tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi không thể diễn ra tại các điểm vui chơi tập trung. Thấu hiểu và đồng cảm với các cháu thiếu nhi, đặc biệt là với các công dân đang cách ly tại khu cách ly KTX cơ sở Cửa Lò trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An, các hộ gia đình cán bộ – giáo viên tại KTX nhà trường đã vận động quyên góp và chuẩn bị được gần 40 suất quà để gửi đến các cháu thiếu nhi tại khu cách ly này với mong muốn san sẻ tình yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp các em có một Trung thu ý nghĩa và yên tâm cùng người thân thực hiện tốt công tác cách ly để sớm trở về với gia đình của mình.

Năm nay Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm cùng đồng sức đồng hành cùng chính quyền địa phương hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và các công dân về cách ly tại trường. Hi vọng dịch bệnh sẽ sớm được khống chế để cuộc sống của người dân sớm trở lại bình thường, các em học sinh sinh viên tiếp tục được đến trường, để những mùa Trung thu tiếp theo sẽ đủ đầy, vui vẻ hơn những năm vừa qua!

Doãn Long