Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thị xã Cửa Lò

       Với thông điệp : “Lan tỏa yêu thương, đồng hành chống dịch”, sáng ngày 27/8/2021, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An do Thầy hiệu trưởng TS. Nguyễn Trường Giang dẫn đầu đã đến hỗ trợ Bệnh viện dã chiến số 4 tỉnh Nghệ An đóng tại Thị xã Cửa Lò. Theo đó, đại diện Nhà trường đã trao 150 suất cơm (mỗi suất trị giá 50 ngàn đồng) và trao 2 triệu đồng tiền mặt cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến số 4, trao 15 suất cơm và nhu yếu phẩm cho lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm chốt đường 72m. Tổng số tiền  mà nhà trường dùng để thực hiện các nội dung trên là 15 triệu đồng do cán bộ, giáo viên nhà trường quyên góp, ủng hộ.

Tặng quà cho Bệnh viện dã chiến số 04 tại Thị xã Cửa Lò

Tặng quà cho lực lượng trực chốt tại đường 72m tuyến Vinh – Cửa Lò

         Bệnh viện dã chiến số 4, là bệnh viện vừa được đưa vào hoạt động. Hiện nay, bệnh viện này đã có hơn 100 bệnh nhân tới đây điều trị. Tại buổi đến thăm này, đoàn công tác cũng đã động viên mong các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây luôn mạnh khỏe, an toàn, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để điều trị tốt cho người dân sớm khỏi bệnh trở lại cuộc sống bình thường.

Thăm hỏi, động viên các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại BV dã chiến số 04

     Được biết đây không phải lần đầu Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid -19. Trong năm 2020, nhà trường đã tạo điều kiện cho chính quyền các cấp sử dụng Ký túc xá nhà trường tại cơ sở Vinh làm khu cách ly tập trung cho công dân từ Lào và Thái Lan trở về. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ 15 triệu đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho công tác phòng chống dịch bệnh tại khu cách ly này. Thời gian tới, nhà trường tiếp tục hỗ trợ các đơn vị có liên quan, sử dụng  60 phòng khu ký túc xá của nhà trường ở Cửa Lò để làm khu cách ly tập trung.

Doãn Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *