Trường Cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An: Dâng hoa, dâng hương kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/2017

Sáng 23/7, Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo các Phòng,khoa,Trung tâm, các tổ chức đoàn thể Trường cao đẳng nghề Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt – Lào (huyện Anh Sơn), nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2016).
Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt- Lào, Đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các Anh hùng, liệt sỹ đã  anh dũng
hy sinh xương máu của mình cho độc lập, tự do của dân tộc. Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, Đoàn Cán bộ lãnh đạo Trường cao đẳng nghề Du lịch- Thương mại Nghệ An nguyện hứa sẽ tiếp bước thế hệ cha ông, đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực gắn với giải quyết việc làm cho quê hương, đất nước.
Đây là một trong những hoạt động thường niên hướng về ngày TBLS 27/7 của CBGV  và HSSV
nhà Trường, qua đó giáo dục truyền thống lịch sử và bày tỏ sự biết ơn vô hạn của CBGV và HSSV đối với các Anh hùng liệt sỹ.

Đậu Chính Nghĩa