TUYỂN SINH MIỄN PHÍ

Miễn phí 100% học phí học Trung cấp ngay khi tốt nghiệp lớp 9. Nhiều học sinh thay vì theo đuổi THPT để vào tương lai thì vẫn còn con đường khác là học Trung cấp song song học văn hóa THPT

Miễn phí 100% học phí hệ trung cấp với chương trình học này, học sinh còn được đào tạo song song chương trình văn hóa THPT và chương trình Trung cấp. Sau 3 năm học, các bạn sẽ có 2 bằng cấp 3 và bằng Trung cấp; trong khi nếu học THPT các bạn chỉ mới tốt nghiệp lớp 12.

Ngay khi mới 18 tuổi các bạn đã có nhiều hướng đi để lựa chọn: đi làm ngay để kiếm sống, hay đăng ký thi tuyển vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc học sinh vẫn có thể chọn hình thức học liên thông lên cao hơn như CĐ-ĐH. Vậy là, các bạn chỉ mất 5,5 năm thay vì 7 năm nếu chọn con đường từ THPT lên ĐH, 4 năm thay vì 6 năm nếu từ THPT học tiếp CĐ.

Miễn phí 100% học phí hệ trung cấp đào tạo theo loại hình

Hiện nay Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An tuyển sinh học sinh THCS học tập theo hình thức này trong những năm qua với nhiều chính sách hỗ trợ, đặc biệt là chính sách hỗ trợ miễn phí 100% học phí học trung cấp bao gồm các ngành/nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng, Nghiệp vụ lễ tân, Hướng dẫn du lịch, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp.

Thông báo tuyển sinh miễn phí

Học miễn phí 100% chỗ ở KTX nội trú

Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An có quần thể khu ký túc xá với 5 tòa nhà cao tầng (Cơ sở Vinh có 2 dãy nhà, Cơ sở Cửa Lò có 3 dãy nhà) khép kín có sân bóng đá, bóng chuyền, nhà thi đấu đa chức năng,…và có bảo vệ trực thường xuyên. Thật đặc biệt hơn nữa là: Miễn phí ở nội trú.

Theo đó, học sinh sẽ được quản lý chặt chẽ từ sinh hoạt ăn, ở, tham gia các động tập thể, rèn luyện nếp sống văn minh, khoa học, cách ứng xử, cách sống tự lập và suy nghĩ độc lập.

Đây là một trong những cách tốt nhất giúp các em có một bước đệm trung gian giữa giai đoạn hoàn toàn trong vòng tay bố mẹ và giai đoạn khá độc lập sau này ra trường. Giai đoạn này sẽ giúp học sinh trưởng thành nhanh chóng, nhưng vẫn ở trong một môi trường được kiểm soát tốt và có thể can thiệp, thay vì việc chuyển đổi một cách đột ngột từ vòng tay bố mẹ ra ngoài xã hội.

Sau khoảng 1 năm theo học tại trường, so sánh với các bạn cùng trang lứa đang học THPT thì các bạn trưởng thành hơn, nhiều phụ huynh còn chia sẻ cảm thấy yên tâm hơn khi thấy sự nỗ lực của các em cho những ngành nghề mà các em yêu thích.

Sân cỏ nhân tạo tại khu KTX Cửa Lò

Việc làm sau khi tốt nghiệp ra sao?

Khẳng định được uy tín, chất lượng, năng lực đào tạo,… của nhà trường; nhiều doanh nghiệp như: Tập đoàn Vingroup, Tập Đoàn Mường Thanh, Tập Đoàn Sungroup, Hệ thống khách sạn, nhà hàng ở khu vực Miền Trung.. đã đặt mối quan hệ tuyển dụng với nhiều hình thức: Theo đơn đặt hàng đào tạo hay trực tiếp tuyển khi đang theo học hoặc tuyển ngay trong kỳ thi tốt nghiệp,… vượt ngưỡng chỉ tiêu tuyển sinh gây tình trạng “cung không đủ cầu”.

Các Doanh nghiệp ký tiếp nhận sinh viên trường CĐ Du lịch – Thương mại Nghệ An tại Lễ tốt nghiệp

Cho tới nay 80% học viên ra trường được nhà trường giới thiệu đều có công việc ổn định, thu nhập khá; 15% lao động tại nước ngoài (Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn quốc, Singapore,…) số còn lại các em xin tự chủ động công việc.

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ ONLINE: https://cddltm.edu.vn/tuyensinh

* Hồ sơ đăng ký học Trung cấp gồm:

1. Phiếu đăng ký học (Tải về 2020.Phieu-dang-ky-hoc)
2. Bản sao công chứng học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS/THPT.
3. Bản sao giấy khai sinh
4. Bản sao công chứng Hộ khẩu thường trú
– – – * * * – – –
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng đào tạo – Trường CĐ Du lịch – Thương mại Nghệ An
Cơ sở Vinh: Số 450, Đ. Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An; ĐT: 02388 904 369
Cơ sở Cửa Lò: Số 117, Đ. Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An; ĐT: 02383 824 508
            HOTLINE BAN TUYỂN SINH: 0969 04 6262; 0912 414 858

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *