14 cây xanh được trồng tại khuôn viên trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An

Sáng 11/02 (Mồng 7 Tết), tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An. Lãnh đạo và cán bộ giáo viên trường đã trồng 14 cây xanh tại khuôn viên Cơ sở 2 (Số 117, Đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An) hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng, ThS. Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, trung tâm trồng cây.

Theo kế hoạch 14 cây xanh được trồng bổ sung vào các vị trí phù hợp tại khuôn viên tại Cơ sở 2 của trường. Mỗi cây xanh được phân công trồng và chăm sóc bởi các phòng, khoa, trung tâm để cây đảm bảo phát triển tốt.

TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng trồng cây cùng Phòng Tổ chức – Hành chính.

Tham gia buổi trồng cây có TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng, ThS. Trần Thị Thu Anh – P. Hiệu trưởng cùng toàn thể Cán bộ – Giáo viên toàn trường.

TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng tham gia trồng cây cùng Phòng Đào tạo.

Cũng trong buổi sáng Mồng 7 Tết Kỷ Hợi, thực hiện kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 24/01/2019 và Công văn số 107/UBND-KT của UBND Thị xã Cửa Lò về tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi năm 2019. ThS. Chế Hồng Dương – Bí thư đảng ủy, P. Hiệu trưởng đã đại diện BGH trường tham gia trồng cây cùng Lãnh đạo Thị xã Cửa Lò.

Ts. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng tham gia trồng cây cùng phòng công tác HSSV.

Bài và Ảnh: Phan Đăng Trường