CHI BỘ 3 (CHI BỘ KHOA KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN) ĐẠI HỘI ĐIỂM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 09/6/2022, Chi bộ 3 (Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn) trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Chế Hồng Dương – Phó bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng ủy, các đ/c Bí thư của các chi bộ thuộc trường và toàn thể đảng viên Chi bộ 3.

Đ/c Bùi Văn Đức thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội
Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, đúng nguyên tắc tổ chức của Đảng, mọi nội dung chương trình Đại hội đã thực hiện một cách đầy đủ. Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến cho các báo cáo công tác nhiệm kỳ 2020-2022, dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.
Lễ chào cờ

Căn cứ vào tình hình thực tế của Chi bộ, Đại hội đã thống nhất mục tiêu, phương hướng chung cho nhiệm kì mới đó là: phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; chi bộ lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc vững mạnh; đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức được cải thiện, chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Trường Giang – Bí thư đảng ủy tặng hoa chúc mừng chi cấp ủy chi bộ 3

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, không khí trang trọng của Đại hội Chi bộ 3. Đồng chí Nguyễn Trường Giang cũng mong muốn Chi bộ 3 tiếp tục xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, chú trọng công tác phát triển Đảng….Bên cạnh đó đồng chí cũng đánh giá cao chi bộ 3 trong nhiệm kỳ qua đã rất năng động, chất lượng sinh hoạt tốt, tâp chể chi ủy có tính chiến đầu cao và có những tham mưu trong công tác giảng dạy, tham gia vào công tác tuyển sinh của trường. Ngoài ra đồng chí còn nêu rõ những ưu điểm, nhược điểm, và có những chỉ đạo bổ sung vào báo cáo chính trị.

Đ/c Nguyễn Trường Giang – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Vinh dự được Đảng ủy Trường chọn là Chi bộ tổ chức đại hội điểm, Chi bộ 3 đã tổ chức đại hội thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí thông qua các văn kiện được trình bày tại đại hội, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Đảng ủy, bổ sung vào báo cáo tổng kết và chương trình hành động của chi bộ.

Ảnh tập thể chi bộ 3

                                                                                                                                                                                                                                             Ảnh và bài: Phan Đăng Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *