CHƯƠNG TRÌNH MÙA ĐÔNG ẤM 2019

Ngày 21,22/12, Tại Cơ sở Bản Chà Lắn và Điểm Bản Bản Noọng Ó – Trường tiểu học Hữu Lập xã Hữu Lập – Huyện Kỳ Sơn. Đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An phối hợp cùng các nhà hảo tâm, Doanh nghiệp trên địa bàn TX Cửa Lò và Tp Vinh đã tổ chức trao tặng 135 áo ấm mới và 05 chăn bông mới với tổng giá trị 16 triệu đồng. Ngoài ra đoàn trường còn quyên góp và trao tặng gần 100 bộ quần áo cũ đang sử dụng được để trao tặng thêm cho các em giúp các em học sinh.

Đ/c Mai Anh Tài – Bí thư đoàn trường cùng nhà hảo tâm tặng chăn cho gia đình ở Kỳ Sơn

Đây là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An nhiệm kỳ 2019-2022.

Đ/c Mai Anh Tài – Bí thư đoàn trường cùng các nhà hảo tâm tặng áo ấm cho các em học sinh.

Hiện tại BTV Đoàn trường vẫn tiếp tục phát động chương trình mùa đông ấm để quyên góp ủng hộ cho các cháu học sinh tại xã Lạng Khê, huyện Con Cuông.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi về BTV Đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An. CS Vinh: Đ/c Mai Anh: 0886.805.921; CS Cửa Lò : Đ/c Dung: 0946.203.467

Tin: Phan Đăng Trường