TẶNG QUÀ GIÁNG SINH 2019

Hòa chung vào không khí giáng sinh và chào đón năm mới 2020 khắp cả nước, BTV Đoàn trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã định hướng cho các đoàn viên lớp Quốc tế chuyển giao từ CHLB Đức tổ chức đóng ông già Noel để tặng quà cho các cháu là con các CBGV ở khu vực KTX và lân cận Cửa Lò.

Công tác sắp xếp và phân bố quà để chuẩn bị đi tặng

Các bạn sinh viên đã rất nhiệt tình và hào hứng với hoạt động tình nguyện giúp đỡ trong việc gói quà, trang trí và phân công nhau cùng đi hỗ trợ để tặng quà cho các cháu.

Công tác trang trí và đánh dấu quà của các cháu

Chỉ riêng trong buổi tối 23/12 đã có gần 30 cháu được sử dụng dịch vụ ông già Noel miễn phí do đoàn trường tổ chức.

Toàn bộ gần 30 gói quà đã sẵn sàng

Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đoàn trường và chào đón giáng sinh 2019.

Tin bài: Phan Đăng Trường

Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà cho các cháu (Nguồn ảnh từ các bạn SV và phụ huynh)