HSSV ĐƯỢC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG CORONA

Chiều 05/02/2019, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã ký thông báo 25/TB/DLTM về việc tạm dừng hoạt động giảng dạy, học tập để phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Theo thông báo thì toàn thể HSSV nghỉ học từ thứ Sáu ngày 07/02/2020 đến khi có thông báo mới.

Giáo viên và HSSV nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang khi học thực hành

Trước đó, ngày 31/01/2020 trường đã ban hành Thông báo số 22/TB/DLTM về việc phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra để quán triệt toàn thể CBGV, HSSV thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng, chủ động phối hợp với các cơ sở Y tế và cơ quan có liên quan của địa phương tại các cơ sở trường đóng để triển khai một số công việc ngăn chăn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất. Trường tổ chức thành lập 02 Tổ phòng chống dịch bệnh nCoV ở 2 cơ sở của trường thành phần gồm: Ban giám hiệu, Trưởng các phòng khoa, trung tâm, tổ chức đoàn thể và bộ phận y tế của trường để tham gia thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Phát khẩu trang miễn phí cho các em

Sau đó, TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng đã dẫn đoàn phòng chống dịch trực tiếp đến các lớp học tại các cơ sở của trường để thăm hỏi, động viên, tuyên truyền và hướng dẫn cho HSSV biết và cách phòng tránh virus corona. Khi đến thăm các lớp đoàn đã phát khẩu trang miễn phí cho một số các em HSSV không có khẩu trang khi đi học. Đoàn hướng dẫn các đeo khẩu trang và cách vệ sinh cá nhân đúng cách.

Phan Đăng Trường

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *