LÃNH ĐẠO TRƯỜNG DÂNG HƯƠNG, HOA TƯỞNG NIỆM CÁC LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7

Sáng 27/7/2018, Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Đoàn đại biểu do thầy giáo TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An đã đến dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm liệt sĩ TX Cửa Lò (P. Nghi Thu), nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Hưng (Huyện Thanh Chương) và Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương).

Tham gia đoàn có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện tấm lòng “Uống nước nhớ nguồn” của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan:

TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng dâng hoa tại Truông Bồn
TS. Nguyễn Trường Giang – Hiệu trưởng dâng hương tại Truông Bồn
Đoàn đại biểu làm lễ tại Truông Bồn

Đoàn dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ tại Phường Nghi Thu (Cửa Lò)

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thanh Hưng (Thanh Chương)

TS. Nguyễn Trường Giang dâng hương, hoa tại mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thanh Hưng (Thanh Chương)