“Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh”

Hưởng ứng các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, đồng thời thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013. Trong 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 (02/3) và Chủ nhật (03/3) Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường ở 02 cơ sỏ và các trục đường xung quanh khu vực trường đóng; trồng cỏ để chỉnh trang lại sân vận động của nhà trường.

        Tham gia chỉ đạo có đ/c Phạm Thế Ninh – Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong BCH đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm, các đồng chí trong đội xung kích của trường cùng với sự có mặt của hơn 1.000 sinh viên của 20 chi đoàn K17

         Mặc dù thời tiết mưa phùn, trời gió rét nhưng với tinh thần hăng hái và lòng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên đã thu dọn vệ sinh và trồng được hơn 4.000 m2 cỏ tại khu vực sân vận động của nhà trường.

         Đây là những hoạt động mở đầu cho chuỗi các chương trình hành động sổi nổi của trường trong Tháng thanh niên 2013. Tiếp ngay sau “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” đoàn trường sẽ tổ chức giải bóng chuyền HSSV của trường dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 20/3/2013.

                                           Phan Đăng Trường – Phó Bí thư đoàn trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *