Lễ trao thưởng cho Nhà Giáo đạt giải Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

Sáng 16/10/2018, tại TP Vinh, Được sự chỉ đạo của UBND Tỉnh Nghệ An, Sở Lao động thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng cho những tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018. Lễ tuyên dương được tổ chức cùng Khai mạc hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Nghệ An năm 2018.

Tại hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Toàn quốc vừa qua, Đoàn Nghệ An đạt giải 3 toàn đoàn (Với 09 giải cá nhân: 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 06 giải khuyến khích). Trường Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An cử 01 giáo viên (Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc) tham gia và đạt giải Nhì tại Hội giảng Toàn Quốc. Chúc mừng Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Nhà giáo giảng dạy khoa Kỹ thuật chế biến món ăn đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An